Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

พวกคุณอาจคิดว่าการมีเซ็กส์ก็คงจะฟินเหมือนกับการได้ดูหนังxหรือเหมือนในนิยายโรแมนติกใช่ไหมล่ะแต่พอคุณได้เจอเข้าจริงๆกลับไม่เป็นแบบนั้นซึ่งในความเป็นจริงการมีเซ็กส์แบบมีลำดับขั้นตอนของสาววัยใสนั่นเป็นไปได้ยากทั้งยังไม่เหมือนหนังเรื่องต่างๆและหนังxแนวโรแมนติกอีกด้วยเพราะว่ามันมีอะไรที่ซับซ้อนมากกว่านั้นแล้ววันนี้ก็จะมายกปัญหาที่หลายคู่ต้องเจอกันบ่อยครั้งหลังเสร็จจากการมีเซ็กส์มาบอกต่อนั่นก็คือการร้องไห้ออกมาซึ่งสาเหตุมาจากไหนก็ไม่สามารถล่วงรู้ได้เช่นกันและอาการนี้แท้จริงแล้วมันก็เกิดได้จากหลายสาเหตุไม่ว่าจะน้อยใจเศร้าหรืออาจจะฟินจนน้ำตาไหลก็ได้แล้วมันก็สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนดังนั้นมาดูกันเลยว่าที่จริงแล้วมันเกิดจากปัญหาอะไรกันแน่
1.ไม่ได้เป็นอะไรและไม่มีอะไรเกิดขึ้นแค่ฟินเฉยๆ บางคู่การมีเซ็กส์แบบดุเดือดเหมือนอย่างหนังxก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรเพียงแค่คุณอาจจะฟินและอินจนเกินไปทำให้มีความสุขจนน้ำตามันไหลออกมาราวกับว่าเจอเรื่องที่ดีเอามากๆเช่นงานแต่งงานหรือการได้เจอเซอร์ไพรส์ต่างๆและน้ำตาก็ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัวซึ่งการมีเซ็กส์จนฟินก็อาจะเกิดอารมณ์คล้ายๆกันและยิ่งถ้าไม่ค่อยได้เจอกันแล้วมามีเซ็กส์กันนั้นก็ยิ่งทำให้น้ำตามันไหลเยอะเข้าไปอีก
2.คล้อยตามอารมณ์ตอนนั้นมากจนเกินไป มันก็จะมีบางคู่รักที่เมื่อดูหนังxแล้วมีเซ็กส์กันสมองเราก็จะบลิ๊งปลอดโปร่งโล่งไปซะหมดยิ่งได้สวมชุดในบทบาทต่างๆก็สามารถเพิ่มความฟินเข้าไปได้อีกซึ่งผู้หญิงบางคนก็อาจจะชอบอะไรแบบนี้แต่ถ้าเกิดคนที่ไม่ชอบการร้องไห้ก็บอกให้เขาทำเบาๆลงก็อาจจะทำให้เรารู้สึกสบายใจขึ้นได้
3.ร่างกายคุณตอบสนองแบบหนักหน่วงเกินไป หนุ่มๆบางคนที่เห็นเงียบๆแต่ท่าบนเตียงนี่ไม่แผ่วเลยสามารถทำให้เราไปถึงจุดเสียวได้ในทุกครั้งจนน้ำตาไหลแถมยังไม่ต้องพึ่งพาการดูหนังxอีกด้วยนับว่าเป็นโชคดีที่ได้เจอคนแบบนี้เลยล่ะแต่การที่เขาร้องไห้ก็ไม่ได้แปลว่าเขาไปถึงจุดสุดยอดอย่างเดียวเขาอาจจะเจ็บจนร้องก็ได้เพียงแต่ไม่อยากบอกคุณดังนั้นถ้าคุณผู้หญิงไม่อยากเสียน้ำตาก็คงต้องมานั่งคุยแล้วหาทางออกแล้วล่ะ
4.มีความรู้สึกผิดและอาย อีกสาเหตุที่ทำให้สาวๆจะต้องหลั่งน้ำตาในตอนที่มีอะไรกันคือความรู้สึกผิดและอายเนี่ยแหละเพราะบางคนอาจถูกปลูกฝังมาว่าการมีเซ็กส์นั้นไม่ดีหรือดูสกปรกบางคนอาจจะคิดว่าตัวเองอ้วนน่ารังเกียจซึ่งไม่ต้องกังวลเพราะการมีเซ็กส์ไม่ได้เป็นข้อเสียขนาดนั้นเพราะข้อดีของมันก็มีเยอะแยะไม่ว่าจะช่วยให้ความรักดีขึ้นหรือได้เปิดประสบการณ์จากหนังxใหม่ๆ

Recommended Articles