Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

ใครบอกว่าปัญหาเรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องที่สำคัญซึ่งบางครั้งคนรักก็ต่างฝ่ายสนใจแต่ปัญหาแต่ของตัวเองทั้งนั้นไม่ชอบแบบนู้นแบบนี้บ้างจนบางทีก็ลืมคิดไปว่าเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องของคนสองคนซึ่งเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นก็ควรหันมาพูดทำความเข้าใจกันตรงๆเพราะถ้าหากว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีปัญหาขึ้นมาแล้วไม่ยอมพูดตรงๆวันหนึ่งเรื่องเซ็กส์ที่แสนจะอบอุ่นของคุณอาจจะไม่มีความสุขต่อไปก็ได้ฉะนั้นแล้วถ้ายังอยากดูหนังโป๊ด้วยกันต่อไปนานๆก็ควรที่จะรู้เรื่องเหล่านี้ไว้ก่อนจะดีกว่า
1.เสียงลมที่ออกมามีที่มาแน่ๆ เสียงลมที่ผายออกมาจากฝ่ายหญิงเมื่อกำลังทำกิจกรรมกันอยู่เป็นเรื่องปกติมากๆแต่ก็เข้าใจดีว่าไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นกี่ครั้งก็ยังเขินอายและไม่คุ้นชินอยู่ดีเพราะกลัวคิดอีกฝ่ายคิดว่าเรากำลังตดอีกอย่างแฟนหนุ่มก็ต้องคอยดูด้วยว่าที่รักของคุณมีอะไรที่ผิดปกติไปหรือเปล่าหรือดูหนังโป๊แล้วจัดกันเยอะจนมากเกินไปและแน่นอนว่าถ้าสาวๆเป็นกังวลเขาคงไม่กล้ามาคุยกับคุณหรอกดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณควรจะต้องรู้เรื่องเอาไว้ว่าเสียงที่ออกมาเธอไม่ได้ตดแต่อย่างใดแต่มันเกิดจากอากาศที่อยู่ข้างนอกต่างหากล่ะเพราะเมื่อคุณกระแทกน้องชายเข้าไปมันก็จะนำพาอากาศเข้าไปด้วยจึงทำให้เกิดเสียงลมขึ้นได้และวิธีแก้มันก็คืออย่าใช้ท่าที่แปลกเหมือนในหนังโป๊มากจนเกินไปและการที่สาวๆขมิบบ่อยๆก็สามารถช่วยได้เช่นเดียวกัน
2.มีอาการเหมือนเจ็บฉี่ตอนมีอะไรกัน อาการเหล่านี้ก็เป็นสาเหตุที่จะทำให้เตียงรักของคุณหมดสนุกได้เหมือนกันบางคนใช้วิธีการแก้ปัญหาด้วยการเข้าห้องน้ำก่อนที่จะมาดูหนังโป๊แล้วร่วมเพศกันซะอีกแต่ก็ยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้หรือดื่มน้ำน้อยๆอาการเหล่านี้ก็ยังไม่ไปไหนซึ่งสาเหตุที่แท้จริงแล้วเมื่อคุณโดนกระแทกน้องชายมันดันไปกระทบกับกระเพาะฉี่ของอีกฝ่ายทำให้เกิดอาการพวกนี้ขึ้นมาระหว่างกำลังจัดศึกได้ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้การที่สาวๆขมิบไว้เป็นประจำก็สามารถลดเรื่องพวกนี้ได้เหมือนกันและอีกอย่างที่ต้องรู้เอาไว้ก็คือหากเธอไม่น้ำใสๆไหลออกมานั่นไม่ใช่ฉี่แต่เป็นน้ำแห่งความสุขที่เห็นได้บ่อยๆจากในหนังโป๊นั่นเอง
3.เซ็กส์ครั้งนี้เราต้องขาดกัน อาการกลัวเซ็กส์ของสาวๆนั้นสำหรับผู้ชายแล้วคงมองว่าเป็นเรื่องที่แปลกแต่ความจริงแล้วต้นตอที่ทำให้เธอกลัวเรื่องนี้ขึ้นมานั่นก็คือเธออาจจะแค่กลัวเจ็บหรือคิดว่ามันไม่ได้สะอาดแบบในหนังโป๊หรือบางคนอาจจะกลัวว่ามีอะไรขึ้นมาแล้วพลาดก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงซึ่งหนุ่มๆอาจจะช่วยเธอด้วยการเล้าโลมและทำเธออย่างอ่อนโยนแบบนี้จะรู้สึกดีกับสาวๆมากกว่า

Recommended Articles