Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

แม้ว่าใครหลายๆคนจะบอกว่ารักกันไม่ใช่เรื่องจำเป็นต้องมีอะไรกันที่มันเวอร์วังขนาดนั้นก็ได้เพราะท้ายที่สุดก็ต้องไปถึงจุดสุดยอดด้วยกันอยู่ดีแต่คุณอย่าลืมสิว่าไม่ว่าจะหนุ่มหรือสาวก็ต้องการความตื่นเต้นอยู่ดียิ่งกับผู้ชายที่ชอบอะไรใหม่ๆเหมือนในหนังอาร์ไทยแล้วนั้นก็ยิ่งเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นอย่างมากที่สาวๆจะต้องเรียนรู้ทักษะอื่นๆแล้วกลายเป็นฝ่ายบุกเบิกเสียบ้างเพราะจากที่พวกคุณรักกันมากๆอยู่แล้วมันจะยิ่งมากขึ้นกว่าเดิมไปอีกเพราะฉะนั้นไปดูเทคนิคง่ายๆที่จะพาผู้ชายของคุณเสียวจนต้องร้องขอชีวิตกันดีกว่าหากพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่า
1.คอยสังเกตการช่วยตัวเองของเขา เชื่อว่าไม่มีคนไหนรู้จักเรือนร่างตัวเองได้ดีเท่าตัวเองแน่นอนหนุ่มๆก็เหมือนกันเพราะว่าเขาต้องรู้อยู่แล้วว่าทำยังไงถึงจะพาตัวเองไปถึงจุดสุดยอดได้คราวนี้ตอนดูหนังอาร์ไทยด้วยกันแล้วเขาช่วยตัวเองก็คอยส่องหน่อยว่าเขาทำอย่างไรถึงจะเสียวขนาดนั้นได้หรือถ้าไม่อยากเสียเวลาก็ถามเขาตรงๆไปเลยจะได้จบๆและอย่าลืมฝึกทำล่ะหากเขาชอบเน้นที่ส่วนหัวคุณก็ลองทำตามเขาดูบ้างรับรองว่าเขาต้องพอใจมากแน่ๆ
2.ใช้มือพร้อมไปกับปาก เป็นอีกวิธีที่ผู้ชายหลายคนชอบมากเพราะทั้งเสียวทั้งฟินได้อีกอย่างมีสาวๆหลายคนที่ไม่สามารถทำให้ผู้ชายเสร็จด้วยน้องสาวได้ดังนั้นการที่คุณใช้ปากผมและมือของคุณชักขึ้นชักลงไปด้วยเป็นอีกทางที่จะพาเขาไปสู่ประตูสวรรค์จนต้องหลงรักคุณแน่นอนฉะนั้นมีทริคเด็ดๆแบบนี้แล้วอย่าลืมนำไปใช้ล่ะเผื่อว่าจะช่วยให้ครั้งต่อไปชายหนุ่มของคุณเสร็จขึ้นมาได้โดยไม่ต้องช่วยตัวเองตอนดูหนังอาร์ไทยอีกต่อไป
3.เปลี่ยนไปเล่นแก้มก้นบ้าง หากแฟนหนุ่มของคุณชอบให้ใช้มือแหย่เข้าไปทางรูข้างหลังไม่ต้องกังวลว่าเขาจะเป็นเก้งหรือเกย์นะแต่อยากให้รู้ไว้ว่าก้นเนี่ยก็สามารถเสียวได้ไม่น้อยกว่าการเล่นน้องชายเลยนะอีกทั้งยังช่วยปลุกอารมณ์ได้หลายท่าเลยล่ะและจากนั้นก็ค่อยๆใช้มือนวดไปเรื่อยๆตามแก้มก้นพร้อมกับดูหนังอาร์ไทยด้วยกันถ้าทำแบบนี้แล้วยังไม่เสร็จอีกก็ให้รู้ไปแล้วก็อย่าลืมใส่จังหวะดีๆด้วยล่ะ
4.นวดอย่างเบามือ ตามซอกของหนุ่มๆถ้าอยากให้เขาถึงขั้นจัดหนักให้ในตอนที่ดูหนังอาร์ไทยกันอยู่คุณก็สามารถใช้มือน้อยๆบีบนวดไปมาแบบเบาๆได้และต้องคอยชักขึ้นชักลงด้วยเพื่อเป็นการเร้าอารมณ์ของเขาไปด้วยยิ่งถ้าเกิดว่าคุณได้พูดเบาๆข้างหูว่าต่อไปคุณต้องการอะไรด้วยน้ำเสียงแบบน่ารักๆก็จะยิ่งทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริงมากขึ้นดังนั้นอย่าพลาดที่จะใช้สองมือให้เป็นประโยชน์ล่ะ

Recommended Articles