Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

สำหรับการใช้ชีวิตคู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแบบแฟนกันหรือสามีภรรยาก็ตาม นอกจากการดูแลจิตใจเป็นหลักแล้วเรื่องบนเตียงเองก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้และควรจะดูแลเป็นอย่างดีเช่นกัน อาจไม่ต้องเร่าร้อนเหมือนอย่างในคลิปโป๊พระเอกหล่อควยใหญ่ขนาดนั้น แต่ก็ไม่ควรปล่อยให้มันห่างหายไปนานจนจืดจางไปจนหมดนะครับ วันนี้ผมเราจึงมีทริคเด็ด ๆ ง่าย ๆ ที่จะมาเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเรื่องบเตียงได้ไม่ต่างจากในคลิปโป๊พระเอกหล่อควยใหญ่ เพิ่มเติมสีสันให้ชีวิตไม่จืดชืดอีกต่อไปนั่นเองครับ
อาบน้ำด้วยกัน
เป็นอะไรที่ทำได้ง่ายมาก ๆ เลยครับแถมยังทำให้ทั้งคู่มีเวลาให้กัน อยู่ใกล้ชิดกันแบบเนื้อสัมผัสเนื้ออีกด้วย โดยระหว่างที่อาบน้ำอยู่นั้นก็นวดให้สามีไปด้วยโดยอย่าลืมนวดบริเวณศีรษะให้ทั่ว และอาจจุดเทียนหอมวางไว้ใกล้ ๆ เพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศเข้าไปอีก แบบนี้ล่ะก็มีได้เสียวกันแน่นอนครับ
เปลี่ยนชุดชั้นในบ้าง
เคยเบื่อชุดชั้นในเก่า ๆ เชย ๆ ของตัวเองบ้างหรือเปล่าครับ นี่เป็นกาสดีแล้วที่จะทิ้งมันไปและจัดแจงหาซื้อชุดชั้นในตัวใหม่ได้แล้ว เสียเวลาอยู่กับการเลือกชุดชั้นในตัวใหม่นาน ๆ เสียหน่อย ลองมองดูลายที่คิดว่าสามีคุณน่าจะชอบดูสิครับ เพื่อความไม่จำเจและทำให้เขาต้องว้าวเมื่อคุณถอดโชว์เขาได้ยังไงล่ะ
ปิดตาระทึก
เวลากำลังจะเริ่มเมคเลิฟกันก็ลองหาผ้าเนื้อนุ่ม ๆ ลื่น ๆ มาลองมัดมือหรือปิดตาเขาดูสิครับ มันจะยิ่งเสริมสร้างอารมณ์ของเขาให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ เพราะการที่เขามองอะไรไม่เห็นนั้นเขาก็คาดดำไม่ได้ว่าคุณจะทำอะไร นั่นจะยิ่งทำให้เขาตื่นเต้นและตื่นตัวกว่าที่เคยอีกนะครับ
ลองเปลี่ยนท่าดูบ้าง
เวลามีเรื่องบนเตียงแต่ละทีก็มีแต่ท่าเดิม ๆ อย่างมิชชันนารีเสมอ ๆ แบบนี้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายเขาจะเบื่อหน่ายเอาได้ง่าย ๆ นะครับ อาจไม่ต้องหาท่าพิสดารพันลึกหรือเด็ดดวงแบบในคลิปโป๊พระเอกหล่อควยใหญ่มาใช้หรอกครับ แค่เพียงคุณเปลี่ยนไปเป็นฝ่ายขึ้นคุมเกมให้บ้าง เป็นฝ่ายบรรเลงเสียเองแล้วระหว่างนั้นก็จ้องตาเขาสัมผัสร่างกายเขาไปด้วย ลองโดนแบบนี้แล้วความเสียวซ่านเร่าร้อนจะไปไหนได้เสียล่ะครับ
ทำในสิ่งที่เขาต้องการ
ผู้ชายนั้นอยากให้ภรรยาทำสิ่งที่ตนต้องการแต่ไม่รู้ว่าจะบอกออกมาแบบไหนได้ ดังนั้นถ้าอยากให้ชีวิตคู่มีความสุขล่ะก็ควรที่จะลองถามเขาดูตรง ๆ เลยครับว่าอยากให้คุณทำอะไรแบบไหนให้หรือเปล่า หรือไม่ก็ลองใช้เสน่ห์ทางเพศที่คุณมีทำให้เขายอมเผยความต้องการออกมาให้ได้ เพียงเท่านี้ชีวิตคู่ก็มีความสุขได้ไม่ยากแล้วล่ะครับ

Recommended Articles