Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

ผมกับน้าสนิทกันมาก น้าอายุมากกว่าผม10ปี แต่ดูแล้วแฟนของน้าเขาจะไม่ค่อยจะรักน้าผมเท่าไร เขามีอะไรกันเสร็จแล้ว แฟนน้ารีบกลับทันที ปล่อยให้น้านอนแก้ผ้าอยู่บนเตียง หลายๆครั้ง พอแฟนน้ากลับไป น้าจะนอนร้องไห้ที่เตียง และเรียกผมให้ไปนอนที่เตียงด้วย ตอนนั้นผมเองก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องนี้ เพราะเด็กอยู่ เพราะน้าคงเห็นผมเด็กอยู่ เขาจึงไม่ค่อยที่จะใส่เสื้อผ้า ปัจจุบันน้ามีครอบครัวแล้ว มีลูก1คนแต่ไม่ใช่กับแฟนคนเดิม คนเดิมเลิกกันไปแล้ว
เหตุการณ์ในอดีตตอนที่น้าโดนทิ้ง มันเกิดจากการทะเลาะกัน ประมาณชั่วโมงเห็นจะได้ ตอนนั้นผมเริ่มเคลิ้มจะหลับเพราะพึ่งดูPornhubเสร็จ แฟนเก่าน้ามาเคาะประตูที่ห้องผม ผมเปิดประตูออกไป เขาบอกกับผมว่าขอบใจและขอตัวกลับก่อน ผมเดินไปเคาะประตูเรียกน้าที่ห้อง น้าบอกว่าให้เข้ามาได้เลย ไม่ได้ล็อคประตู ผมเปิดประตูห้องเข้าไป น้ากำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ด้วยสายตาที่ซอกแซกผมเดินไปดูที่เตียง ผ้าปูที่นอนยู่ยี่ไปหมด มีคราบน้ำเป็นดวงๆ ถุงยางที่มีร่องรอยการใช้งานแล้ว2อันอยู่ในถังขยะ คงไม่ได้ดูPornhubกันแน่ๆ น้าคงโดนเย็ดแล้วทิ้ง
เสียงน้าเรียกผม ให้ผมเดินไปหยิบเสื้อกับเกงเกงของเธอ ที่แขวนไว้ตรงประตูทางเข้า ผมรีบเดินไปหยิบหันกลับมา ผมแทบช็อค ไม่กล้าที่จะมองหน้าน้า เพราะน้าเธอใส่ยกทรงกับกางเกงใน ยืนอยู่ทีโต๊ะกระจก ตอนนั้นตัวผมสั่นไปหมด
ตอนนั้นผมยอมรับว่าผมมีอารมณ์มาก แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร อาศัยใจกล้าขึ้นมา จึงค่อยๆเอามือไปวางที่น่องขาของน้า ผมรู้ดีว่าตอนนั้นน้าเธอยังไม่หลับ ผมเห็นน้าไม่ว่าหรือพูดอะไร ผมจึงพลิกตัวมากอดและดูดปากน้าทันที น้าเธอก็ดูดปากตอบกับผม ก็เป็นอันว่าไม่มีปัญหาแล้ว ไม่นานร่างกายของเราทั้งสองคนก็เปลือยกันทั้งคู่เหมือนPornhub ผมเอากับน้าทุกท่าที่นึกได้ ทั้งจากPornhubและจากที่เคยฟังจากเพื่อน น้าเธอก็ตอบสนองด้วยดีตลอด คืนนั้นผมเอากับน้าไป2รอบ จนเพลียหลับไปทั้งคู่
ตื่นเช้ามา เห็นน้ากำลังแต่งตัว เตรียมพร้อมที่จะไปอบรม ผมยังนอนแก้ผ้าอยู่ที่บนเตียงอยู่เลย เมื่อคุ้นเคยกันแล้ว ผมจึงเดินไปที่น้าทั้งๆที่ผมยังแก้ผ้าอยู่ อาวุธแข็งชี้โด่ ผมเข้าไปกอดน้า น้าบอกว่าเธอต้องไปอบรมแล้ว ผมตอบกลับไปว่านี่เพิ่งจะเช้า ยังไม่ต้องรีบหรอก สถานที่ที่จะไปอบรมก็ใกล้แค่นี้เอง ผมไม่ฟังเสียงน้า ผมเอามือบีบนมและไซ้ซอกคอน้า น้าบอกว่าไม่นานนะ แล้วน้าก็ถอดเสื้อผ้าออกเอง เพราะกลัวผมจะทำเสื้อผ้าของเธอยับ ไม่ต้องมีการเล้าโลมอะไรมากนัก เพราะกลัวจะไม่ทัน ผมกระแทกน้าเสียงหลงเลย เป็นอันว่าน้าถึงพร้อมกับผมคนละ1รอบ เสร็จแล้วน้าก็รีบแต่งตัวออกไปทันที

Recommended Articles