Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อแก้วค่ะเรียนอยู่ปี1ในมหาลัยแห่งหนึ่ง แก้วมีประสบการณ์เรื่องเสียวที่ลืมไม่ลงมาเล่าสู่ทุกคนฟัง เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่ออาทิตย์ก่อน แก้วได้มีโอกาสไปติวหนังสือให้กับน้องคนนึงค่ะ เป็นน้องของเพื่อแก้วอีกที แก้วไม่เคยรู้จักเขาเลย ไม่เคยเห็นหน้าตาของเขามาก่อนด้วย ช่วงวันศุกร์หลังจากที่แก้วเรียนเสร็จแล้วก็ได้นัดน้องคนนั้นมาติวที่ห้องสมุดในมหาลัย แต่นิองดันไลน์มาบอกแก้วว่าเขาไม่ว่างไปติดที่หอเขาแทนได้ไหม ตอนแรกแก้วก็ไม่อยากไปหรอกนะคะเพราะมันเป็นหอพักของผู้ชาย แต่เพราะเขาเสนอเงินจ้างมาเพิ่ม

ด้วยความที่แก้วหางานเสริมอยู่ก็เลยรับปากไป แก้วก็รีบนั่งรถแท็กซี่ไปหอพักของเขาทันที พอมาถึงหน้าหอพักน้องเขาก็มารับแก้ว เราสองคนเดินเข้าไปให้อง แต่ดูเหมือนตอนที่น้องลงมารับเขาดูแปลกๆไป พอเข้ามาในห้องนอนแก้วเหลือบไปเห็นหน้าจอมือถือมันถูกเล่นด้วยวีดิโอคลิปหลุดอยู่ ตอนนั้นแก้วตกใจมากๆ แต่กับน้องคนนั้นดูไม่มีความเขินอายแก้วเลยสักนิด น้องเขายอมรับออกมาตรงๆว่าผมกำลังช่วยตัวเองอยู่ แล้วน้องมันก็ใช้สายตามองมาที่แก้วอย่างเลศนัย แก้วกลัวมากเลยค่ะ

เลยจะขอตัวกลับก่อน แต่พอจะเดินออกมา น้องมันก็เสนอเงินให้แก้วว่าถ้าทำให้มันเสร็จเหมือนคลิปหลุดที่เล่นอยู่ได้ น้องมันจะให้เงินห้าพัน พอได้ยินเท่านั้นแหละแก้วยอมแต่โดยดี จากนั้นน้องมันก็เข้ามาดึงแก้วลงไปที่เตียง ตามมาขึ้นคร่อมแก้วเอาไว้ เราสองคนนอนจูบกันอยู่บนเตียง ในเวลาไม่กี่นาทีพวกเราก็แก้ผ้ากอดรัดฟัดกันอยู่บนเตียง น้องมันบีบนมอันอวบอิ่มจนแก้วร้องครางเสียวออกมาไม่เป็นจังหวะ ไม่นานน้องมันก็จับลำควยใหญ่รูดขึ้นลง ก่อนจะเอาควยมาจ่อรูหีของแก้วถูไถจนน้ำหีแก้วแฉะ

จนแก้วทนไม่ไหวบอกให้น้องยัดลำควยเข้ามาในรูหีของแก้วเลย อยากโดนเย็ดจะตายอยู่แล้ว ระหว่างที่เราเอากันอยู่ คลิปหลุดที่น้องมันปิดก่อนหน้านี้ก็เล่นไปด้วย แก้วร้องเสียวออกมาไม่อายปาก จากนั้นน้องเขาก็จับแก้วนอนคว่ำเหมือนในคลิปหลุด ท่าหมายิ่งทำให้ลำควยแข็งเข้ามาลึกมาก น้องกระแทกควยตอกตึงเข้ามาเน้นๆวนควยหาจุดเสียว มือแก้วจิกเกร็ง วินาทีนั้นเสียวหีแทบขาดใจ ยิ่งแก้วแหกปากน้องมันก็ยิ่งได้ใจ กระแทกควยเข้าหีจนหัวแก้วสั่นคลอน เสียงเตียงดังกึกก้องปะปนกับเสียงครางหวานๆได้ยินทั้งเสียงเนื้อกระทบกัน น้องเขาเร่งจังหวะเมื่อใกล้จะถึงจุดสุดยอด พวกเราครางออกมาพร้อมกัน ไม่นาน น้องเขาก็ปล่อยน้ำควยแตกใส่รูหีของแก้วจนเต็ม น้ำหยดไหลเลอะที่นอนเต็มไปหมด เสียวหีมากเลยค่ะ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะโดนรุ่นน้องที่ไม่รู้จักกันจับเย็ดโดนหนุ่มรุ่นน้องจับเย็ด

 

Recommended Articles