Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Showing: 1 - 3 of 3 RESULTS
เรื่องเสียว

การเสียสาวแท้จริงแล้วเป็นอย่างไรกันแน่นะ

หากคุณขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเวอร์จินก็ต้องบอกเลยว่าย่อมมีความสับสนในเรื่องเพศเป็นเรื่องปกตินั่นก็เพราะว่าคุณไม่ทราบนั่นเองว่ามันจะโอเคไหมหรือดีต่อใจรึเปล่าซึ่งเราก็เข้าใจถึงปัญหาตรงนี้เป็นอย่างดีเพราะงั้นเราจึงจะมาอธิบายให้คุณฟังถึงสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการเสียสาวให้คุณฟังเองว่าแท้จริงแล้วมันจะเป็นแบบไหนเหมือนกับในหนังโป๋หรือเปล่าจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ได้มากขึ้นยังไงล่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าถ้ารอช้ามากๆคงไม่ดีสักเท่าไหร่ทางที่ดีเราไปดูกันเลยดีกว่ารับรองว่าคุณจะต้องกล้าเสียสาวแน่ๆหากได้รู้สิ่งนี้

เรื่องเสียว

หนุ่มเกเรสอนสาวเรียนดีเล่นเสียว

เริ่มเรื่องเลยก็คือว่าผมชื่อก้องเมื่อปีที่แล้วผมเป็นคนไม่เอาอะไรเลยคนหนึ่งที่เรียนยังไม่จบแล้วก็ได้ไปเจอกับน้องผู้หญิงคนหนึ่งชื่อมดเธอเป็นคนตั้งใจเรียนมากๆตอนนั้นผมก็ตามจีบเธอจนสุดท้ายเราก็ได้เป็นแฟนกัน พอผมไม่ได้เรียนแล้วก็เลยไปรับส่งที่ไปโรงเรียนอยู่เป็นประจำเลิกเรียนแล้วก็ไปส่งเธอไว้ที่บ้านซึ่งบ้านเธอไม่มีใครอยู่เลยเพราะคนที่บ้านต่างก็ต้องไปทำงานกันทั้งหมดทำให้บางครั้งผมก็ต้องอยู่เป็นเพื่อนเธอจนมืดค่ำจนมีอยู่ครั้งหนึ่งเรานั่งดูคลิปหลุดกันอยู่หน้าทีวีแล้วจู่ๆเธอก็ดันถามผมขึ้นมาว่าเคยมีอะไรกับผู้หญิงบ้างหรือเปล่าผมเลยตอบไปว่าก็เคยบ้างบางคนก็แค่นอนดูคลิปหลุดกันเฉยๆแต่บางคนก็ได้กันจากนั้นเธอก็เงียบผมเลยบอกว่าแต่มันเป็นอดีตไปแล้วปัจจุบันผมก็มีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นแล้วผมก็ถามเธอกลับบ้างว่าเคยมีอะไรกับใครหรือยังเธอบอกว่าไม่เคยถ้าจะมีก็คงเป็นกับผมเนี่ยแหละพอดูคลิปหลุดไปสักพักผมก็เริ่มขยับเข้าไปใกล้เธอแล้วจากนั้นก็เอาแขนไปโอบกอดเธอไว้พร้อมกับหอมแก้มเบาๆเธอเขินจนหน้าแดงไปหมดหลังจากนั้นผมก็บอกกับเธอว่าวันนี้ขอนะเธอพยักหน้าเมื่อคลิปหลุดเราทั้งคู่ดูสิ้นสุดลงก็มาถึงคราวที่ผมจะต้องลงสนามจริงสักที ผมหันไปจูบปากและแลกลิ้นกับเธอผ่านไปสักแป๊บผมก็ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเธอพร้อมกับแง้มเสื้อในเธอออกแล้วก้มลงไปเลียหัวนมของเธอ มดครางออกมาเบาๆแต่มันทำให้ผมรู้สึกเสียวกว่าการได้ดูคลิปหลุดซะอีกและตอนนี้ผมก็เลียต่ำลงมาเรื่อยๆจนเมื่อถึงสะดือของเธอผมก็ดึงกระโปรงเธอขึ้นแล้วก็ได้เห็นถึงน้ำเงี่ยนของเธอที่มีเยอะมากคงเป็นเพราะดูหนังโป๊แน่ๆทันใดนั้นผมก็ไม่รอช้าที่จะเลียมันเข้าไปที่กลางหีของเธอส่วนมือก็เคล้นนมเธอไปเรื่อยๆแล้วจึงขอให้เธออมควยให้แต่มดบอกว่ายังไม่เคยอมเลยเธอทำไม่เป็นจึงบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวผมเปิดหนังโป๊สอนจากนั้นผมก็เอาหนังโป๊ให้เธอดูและผมต้องสะดุดเพราะแค่เธอดูเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้ผมโคตรเสียวอย่างเหลือเชื่อ เมื่อมดทำเสร็จผมก็จับเธอนอนหงายแล้วเอาควยตีเข้าไปที่หีแล้วก็เอานิ้ววนหีเธอไปด้วยทำให้มดเสียวเพิ่มขึ้นไปอีกจากนั้นผมก็ยัดควยเข้าไปให้ลึกขึ้นอีกแล้วบอกให้เธอเด้งรับเพราะจะได้ไม่เจ็บมากเธอก็ทำตามที่ผมร้องขอผมเลยช่วยกระเด้าให้เมามันยิ่งขึ้นพอรู้สึกว่าน้ำกำลังจะออกมาผมเลยเอามันมาชักแล้วปล่อยน้ำใส่หน้าท้องของเธอจากนั้นเราก็ไปอาบน้ำล้างตัวด้วยกันและกลับมานอนกอดกันเหมือนเดิมตื่นเช้าผมดูหนังโป๊อีกแล้วมีอารมณ์เลยเอากันไปอีกสองรอบก่อนเธอจะไปเรียน

เรื่องเสียว

ไม่อยากเย็นชาเวลามีเซ็กส์ ต้องลองเคล็ดลับนี้

สำหรับการใช้ชีวิตคู่แล้วไม่ว่าจะเป็นแบบแฟนกันหรือสามีภรรยาก็ตาม นอกจากการดูแลจิตใจเป็นหลักแล้วเรื่องบนเตียงเองก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้และควรจะดูแลเป็นอย่างดีเช่นกัน อาจไม่ต้องเร่าร้อนเหมือนอย่างในคลิปโป๊พระเอกหล่อควยใหญ่ขนาดนั้น แต่ก็ไม่ควรปล่อยให้มันห่างหายไปนานจนจืดจางไปจนหมดนะครับ วันนี้ผมเราจึงมีทริคเด็ด ๆ ง่าย ๆ ที่จะมาเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเรื่องบเตียงได้ไม่ต่างจากในคลิปโป๊พระเอกหล่อควยใหญ่ เพิ่มเติมสีสันให้ชีวิตไม่จืดชืดอีกต่อไปนั่นเองครับ อาบน้ำด้วยกัน