Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Showing: 1 - 6 of 6 RESULTS
ความรู้ทั่วไป

ลองเช็กสัญญาณที่บอกว่าความรักครั้งนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่นกันหน่อยสิ

สำหรับผู้ใดที่อยู่ผู้เดียวมานานรึเคยพบกับรักแย่ๆมาพอคุณได้คุยกับใครคนนึงอีกครั้งเราเชื่อเลยว่าคุณจะต้องมีอาการไม่มั่นใจในตัวอีกฝ่ายชัวร์แถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณระแวงและกลัวว่าจะเจอความรักแย่ๆแบบเดิมอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องดีเลยใช่มั้ยล่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้เจอรึได้ดูหนังเย็ดกันกับคนที่ดีๆสักทีนั้นเราไปดูสัญญาณที่บอกว่าความรักครั้งนี้ของคุณจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีสัญญาณอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาลองเช็กกันสักหน่อยแล้วล่ะและคราวนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณเลิกระแวงและไม่คิดมากกับความรักครั้งนี้อย่างแน่นอนค่ะ ข้อหนึ่ง เขาไม่เคยหายไปจากคุณเลย หากคุณอยากจะรู้ว่ารักของคุณกับเขาในครานั้นมันไปได้อย่างราบรื่นมั้ยคุณก็ลองสังเกตดูนะว่าเขาคนนั้นเคยหายไปจากชีวิตคุณรึไปดูหนังเย็ดกันกับคนอื่นบ้างรึเปล่าซึ่งถ้าเขาไม่เคยเลยทั้งยังอยู่ด้วยในวันที่คุณแย่นั้นบอกเลยว่าความรักในครั้งนี้ของคุณมันจะต้องเป็นไปได้สวยและราบรื่นอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วคุณก็เลิกระแวงและเลิกคิดมากได้เลยค่ะซึ่งนี่มันก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่เราอยากจะเอามาบอกกับพวกคุณเช่นเดียวกันค่ะ ข้อสอง เขาทำให้คุณขำได้บ่อยๆ หากว่าเขาคนนั้นคอยทำให้คุณขำได้บ่อยๆทั้งในวันที่ดีและแย่นั้นคุณก็จงรู้เอาไว้ได้เลยค่ะว่าเรื่องรักของคุณในครั้งนั้นมันจะต้องเป็นไปได้อย่างราบรื่นแน่นอนและยิ่งถ้าเขาคอยให้กำลังใจคุณไม่ขาดด้วยแล้วนั้นคุณก็จงดีใจไว้ได้เลยค่ะเพราะเขาคือคนที่ดีและรักคุณจริงอย่างแน่นอนแถมคนแบบเขายังมีโอกาสน้อยที่จะไปดูหนังเย็ดกันกับคนอื่นด้วยนะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณได้คบและดูหนังเย็ดกันกับเขาคุณก็คือคนที่โชคดีสุดๆเลยล่ะ ข้อสาม เขากลัวคุณโมโห เมื่อใดที่เขาคนนั้นกลัวว่าคุณจะโมโหเขานั้นพวกคุณก็ทราบเอาไว้ได้เลยนะว่าเรื่องรักในครั้งนั้นของคุณจะต้องราบรื่นมากกว่าครั้งที่ผ่านมากอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขามักจะทำตัวดีและดูหนังเย็ดกันกับคุณอยู่เสมอนั้นบอกเลยว่าเขาคือคนที่ดีและรักคุณอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วคุณก็ควรเก็บรักษาเขาไว้ให้ดีด้วยๆล่ะเพราะคนที่จะทำให้ความรักของคุณราบรื่นเช่นนี้มันไม่ได้หากันง่ายๆเลยนะและนี่มันก็คืออีกสัญญาณที่บ่งบอกว่าความรักของคุณในครั้งนี้มันจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นเช่นเดียวกันซึ่งถ้าคุณได้พบเจอกับความรักแบบนี้ก็อย่าลืมดูแลมันให้ดีด้วยนะเท่านี้มันก็ทำให้ความรักของคุณยาวนานและราบรื่นยิ่งกว่าเดิมแล้วล่ะ

เรื่องเสียว

โดนรุ่นน้องจับเย็ดในหอพัก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อแก้วค่ะเรียนอยู่ปี1ในมหาลัยแห่งหนึ่ง แก้วมีประสบการณ์เรื่องเสียวที่ลืมไม่ลงมาเล่าสู่ทุกคนฟัง เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่ออาทิตย์ก่อน แก้วได้มีโอกาสไปติวหนังสือให้กับน้องคนนึงค่ะ เป็นน้องของเพื่อแก้วอีกที แก้วไม่เคยรู้จักเขาเลย ไม่เคยเห็นหน้าตาของเขามาก่อนด้วย ช่วงวันศุกร์หลังจากที่แก้วเรียนเสร็จแล้วก็ได้นัดน้องคนนั้นมาติวที่ห้องสมุดในมหาลัย แต่นิองดันไลน์มาบอกแก้วว่าเขาไม่ว่างไปติดที่หอเขาแทนได้ไหม ตอนแรกแก้วก็ไม่อยากไปหรอกนะคะเพราะมันเป็นหอพักของผู้ชาย แต่เพราะเขาเสนอเงินจ้างมาเพิ่ม ด้วยความที่แก้วหางานเสริมอยู่ก็เลยรับปากไป แก้วก็รีบนั่งรถแท็กซี่ไปหอพักของเขาทันที พอมาถึงหน้าหอพักน้องเขาก็มารับแก้ว เราสองคนเดินเข้าไปให้อง แต่ดูเหมือนตอนที่น้องลงมารับเขาดูแปลกๆไป พอเข้ามาในห้องนอนแก้วเหลือบไปเห็นหน้าจอมือถือมันถูกเล่นด้วยวีดิโอคลิปหลุดอยู่ ตอนนั้นแก้วตกใจมากๆ แต่กับน้องคนนั้นดูไม่มีความเขินอายแก้วเลยสักนิด น้องเขายอมรับออกมาตรงๆว่าผมกำลังช่วยตัวเองอยู่ แล้วน้องมันก็ใช้สายตามองมาที่แก้วอย่างเลศนัย แก้วกลัวมากเลยค่ะ เลยจะขอตัวกลับก่อน แต่พอจะเดินออกมา น้องมันก็เสนอเงินให้แก้วว่าถ้าทำให้มันเสร็จเหมือนคลิปหลุดที่เล่นอยู่ได้ น้องมันจะให้เงินห้าพัน พอได้ยินเท่านั้นแหละแก้วยอมแต่โดยดี จากนั้นน้องมันก็เข้ามาดึงแก้วลงไปที่เตียง …

ความรู้ทั่วไป

เคล็ดลับแต่งหน้าทุกวันแบบไม่ให้เสี่ยงเป็นสิว

สมัยนี้การแต่งหน้าก็เหมือนกับการเพิ่มความสวยและเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิง สมัยก่อนงานแต่งหน้าอาจจะเหมือนกับเป็นสิ่งที่สาวชั้นสูงเท่านั้นที่จะทำแต่ปัจจุบันนี้ใครๆก็หันมาแต่งหน้าเพราะอยากจะให้ตัวเองดูดีขึ้น ใครที่ชอบแต่งหน้าเพื่อความสวยงามเหมือนดาราAVนะคะมักจะมีปัญหาการเกิดสิวขึ้นเป็นปัญหากวนใจ ปัญหานี้เป็นสิ่งที่นำมาซึ่งความหมองคล้ำทำให้ผิวของเราดูไม่สดใส บางคนถึงขนาดว่ายอมเสียเงินซื้อครีมแพงๆเพื่อมาบำรุงผิวหน้า ที่หลายคนแต่งหน้าก็เพราะเพื่อความสวยความงามเหมือนดาราAV แต่สุดท้ายก็ต้องมานั่งเซ็งเพราะเจอกับปัญหาสิวที่ทำให้หลายคน ไม่อยากกลับมาแต่งหน้าอีกเลย แต่วันนี้เรามีทางออกมาให้แล้วเพราะเราจะทำให้ทุกคนสามารถสนุกสนานกับการแต่งหน้าและมีความสุขกับการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองในทุกๆวัน 1. เลือกโฟมล้างหน้าหรือครีมสำหรับทำความสะอาดใบหน้าที่เป็นมิตรต่อผิว อย่างที่เรารู้กันว่า ดาราAV เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องแต่งหน้าทุกวันและยังส่งผลให้ ต้องใช้เครื่องสำอางบ่อยๆ การเลือกใช้ โฟมล้างหน้าหรือตัวช่วยสำหรับทำความสะอาดที่ดีก็จะดีด้วย พราะถ้าเกิดว่าเครื่องสำอางยังตกค้างอยู่จะทำให้สิวเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายและ ยังสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนสำหรับสาวๆที่อยากมีผิวสวยเหมือนดาราAV 2. เช็คสภาพผิวก่อนเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้ เพราะผิวของเราแต่ละคนมีความแตกต่างกันในเรื่องของความมันและความชุ่มชื้นของผิว หากเราต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลก็ต้องเลือกที่เข้ากับผิวเราด้วย หากเป็นคนผิวมันก็สมควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมความมันและสำหรับคนแต่งหน้าก็สมควรที่จะหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่สามารถแก้ปัญหาผิวของเราและช่วยบำรุงให้ผิวของเราสวยเหมือนกับผิวของนักแสดงAVหลายๆคน เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมองข้ามเพราะมักจะเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีจะช่วยให้ผิวดีโดยไม่คำนึงถึงความเหมาะสมของสภาพผิว 3. อย่าลืมบำรุงผิว อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญก็คือเรื่องของการบำรุงเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น หากผิวของเราขาดความชุ่มชื่นก็จะทำให้ผิวมีความแห้งกร้าน …

ความรู้ทั่วไป

เตียงรักร้อนแรงขึ้นแบบทวีคูณชัวร์ถ้าคุณลองใช้เทคนิคนี้

เมื่อคุณทั้งคู่ได้มาร่วมเตียงรักกันดั่งในหนังอาร์แล้วใช่ว่าพวกคุณจะทำสิ่งใดกันก็ได้นะแต่ทว่าพวกคุณควรจะต้องมีทริคบางอย่างเข้ามาช่วยด้วยโดยเฉพาะสาวๆที่อยากให้หนุ่มๆรู้สึกเร้าใจเหมือนในหนังอาร์นั้นเราว่าคุณต้องมาดูบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเทคนิคในการทำให้การร่วมรักของคุณมันร้อนแรงแบบทวีคูณมาฝากกันค่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณรีบมาดูไปพร้อมๆกับเราเลยจะดีกว่าแล้วเราบอกได้เลยนะว่าคราวนี้เตียงรักของคุณจะต้องเมามันและดุเดือดยิ่งกว่าในหนังอาร์อย่างแน่นอนและเพื่อไม่ให้คุณรอนานนั้นเราไปดูเทคนิคที่กว่ากันค่ะ 1.คุณควรร้องเสียวดังๆ สำหรับสาวๆแล้วถ้าคุณคิดจะทำให้หนุ่มๆเร้าใจราวกับในหนังอาร์ให้ได้นั้นคุณก็ควรร้องเสียวดังๆด้วยนะเพราะหากว่าคุณนอนนิ่งเงียบราวกับป่าช้าบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มอารมณ์หายอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อสร้างความเร้าใจให้หนุ่มๆและทำให้พวกเขาไปถึงจุดสุดยอดให้ได้นั้นเราแนะนำว่าให้คุณร้องเสียวขณะร่วมรักกับหนุ่มๆดูนะแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกหนุ่มๆรู้สึกดีสุดๆแน่แถมที่สำคัญไปกว่านั้นมันยังช่วยให้พวกเขามีอารมณ์อยากร่วมรักกับคุณมากกว่าเก่าอีกด้วยนะ 2.ไม่ต้องไปถึงจุดยอดก็ฟินได้นะ นี่ว่ามันคงมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ที่นึกว่าการร่วมรักจะต้องไปถึงจุดยอดเหมือนในหนังอาร์ทุกครั้งซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลยนะเพราะอันที่จริงแม้ว่าหนุ่มๆและสาวๆไม่ได้ไปถึงจุดสุดยอดแบบในหนังอาร์พวกคุณก็สามารถรู้สึกฟินได้เช่นกันโดยเฉพาะหากคุณมีลีลาที่เด็ดดวงและการเล้าโลมที่ยอดเยี่ยมนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักในครั้งนั้นเร้าใจสุดๆอย่างแน่นอน 3.ชมหนังสยิวปลุกความเร้าใจ เราเชื่อเลยว่าต่อให้สาวๆจะเขินแค่ไหนเมื่อขึ้นเตียงกับหนุ่มๆนั้นแต่ท้ายที่สุดแล้วสาวๆก็คงอยากดูหนังสยิวเช่นเดียวกับหนุ่มๆไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดเลยนะแต่มันยังเป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำเพราะการที่สาวๆดูหนังอาร์ร่วมกับหนุ่มๆนั้นมันจะทำให้เขามีอารมณ์ที่เร่าร้อนมากขึ้นยังไงล่ะอีกทั้งที่สำคัญไปมากกว่านั้นมันยังเรียกอารมณ์เสียวได้ดีมากๆอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆคนใดที่อยากให้การร่วมรักของคุณมันเผ็ดมันแบบทวีคูณเราแนะนำว่าให้คุณลองมาดูหนังอาร์ด้วยกันบ่อยๆดูนะแล้วทางเรารับประกันได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักหรือเรื่องบนเตียงของพวกคุณเด็ดดวงแน่

เรื่องเสียว

กลั้นความเงี่ยนไม่อยู่เลยลักเข้าไปขย่มควยน้องเขย

เราว่าเรื่องเสียวมันคือเรื่องที่ห้ามกันได้ยากจริงๆซึ่งเรื่องที่เราจะมาเล่าให้พวกคุณได้ฟังกันในรอบนี้นั้นมันคือเรื่องเราและคนใกล้ตัวนี่เองค่ะและเรื่องราวเหล่านั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าคืนนั้นเรากะว่าจะไปแวะนอนที่บ้านน้องสาวกับน้องเขยค่ะแต่ทว่าเมื่อเราไปถึงแล้วน้องสาวของเราดันยังไม่มาจากที่ทำงานค่ะมันเลยทำให้น้องชายออกมาต้อนรับเราแทนแล้วจากนั้นเมื่อเราขนของจากรถเสร็จแล้วด้านน้องเขยก็พาเราไปนอนในห้องรับแขกทันทีค่ะคราวนี้พอถึงช่วงที่เราจัดของเสร็จแล้วเราก็ได้ไปอาบน้ำมาเข้านอนค่ะแต่ทว่าในคืนนั้นทำยังไงเราก็นอนไม่หลับสักทีด้านเราก็เลยตัดสินใจเปิดหนังผู้ใหญ่ดูทันทีซึ่งในช่วงที่เราดูไปได้แป๊บนึงนั้นจู่ ๆเราก็มีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างไวค่ะนั่นเลยทำให้เรามีความคิดอยากจะเข้าไปลักเย็ดน้องเขยขึ้นมาทันทีจากนั้นเราก็เลยแอบเข้าไปในห้องน้องเขยแบบช้าๆค่ะและพอเราปิดประตูแล้วนั้นเราก็ได้เข้าไปลูบจับควยน้องเขยแบบในหนังผู้ใหญ่อย่างแรงเลยค่ะแล้วถัดมานั้นเมื่อควยเขามันเริ่มผงาดขึ้นมาจนเต็มมือเราแล้วนั้นด้านเราเองก็ไม่รีรอรับจับเขาถอดเสื้อผ้าทันทีค่ะแล้วคราวนี้พอควยน้องเขยมันตั้งอยู่ตรงหน้าแล้วนั้นเราเองก็ได้ก้มลงไปอมควยให้น้องเขยเบาๆค่ะก่อนที่จะรัวจังหวะให้มันเร็วขึ้นเรื่อย ๆจนในที่สุดเมื่อน้ำเงี่ยนมันเยิ้มอยู่ตรงหัวควยของเขาแบบในหนังผู้ใหญ่นั้นเราก็ได้ใช้ลิ้นเลียมันจนหมดทันทีแล้วถัดจากนั้นด้านเราเองก็ได้ลุกขึ้นเพื่อถอดเสื้อผ้าออกค่ะก่อนที่จะขึ้นไปนั่งบนลำควยของเขาเหมือนในหนังผู้ใหญ่แล้วต่อจากนั้นเราก็ได้เอาควยของเขาเสียบเข้ามาในรูหีเราอย่างรุนแรงเลยค่ะซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเมื่อควยเขามันเข้าไปจนสุดโคนนั้นด้านเราเองก็เริ่มขย่มควยให้เขาทันทีโดยที่ในขณะนั้นเองมันก็ทำให้เราเสียวอย่างมากเลยค่ะทีนี้เราก็เลยเอามือไปจับนมทั้งสองเต้าเอาไว้ก่อนที่จะเร่งจังหวะขย่มควยให้เขาหนักมากขึ้นเรื่อย ๆจนทีนี้เมื่อเราอดใจไม่ไหวแล้วนั้นเราก็ได้ร้องเสียวราวกับในหนังผู้ใหญ่เลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ร่อนเอวขย่มควยเขาไปเรื่อย ๆค่ะจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อเราสัมผัสได้ว่าควยของเขามันเริ่มกระตุกอยู่ในรูหีของเรานั้นเราก็ได้เปลี่ยนไปทำท่านั่งยองค่ะแล้วจากนั้นเราก็ได้กระหน่ำเรือนร่างใส่ควยของเขาทันทีซึ่งในตอนนั้นเองเมื่อควยเขากระตุกแบบรุนแรงนั้นน้ำควยของเขาก็ได้พุ่งเข้ามาในหีเราเลยค่ะทีนี้เมื่อเขาปลดปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาหมดแล้วเราก็ได้ลงไปดูดเลียน้ำเงี่ยนที่ควยเขาจนเกลี้ยงเลย

เรื่องเสียว

น้าของผมชอบให้เย็ด

ผมกับน้าสนิทกันมาก น้าอายุมากกว่าผม10ปี แต่ดูแล้วแฟนของน้าเขาจะไม่ค่อยจะรักน้าผมเท่าไร เขามีอะไรกันเสร็จแล้ว แฟนน้ารีบกลับทันที ปล่อยให้น้านอนแก้ผ้าอยู่บนเตียง หลายๆครั้ง พอแฟนน้ากลับไป น้าจะนอนร้องไห้ที่เตียง และเรียกผมให้ไปนอนที่เตียงด้วย ตอนนั้นผมเองก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องนี้ เพราะเด็กอยู่ เพราะน้าคงเห็นผมเด็กอยู่ เขาจึงไม่ค่อยที่จะใส่เสื้อผ้า ปัจจุบันน้ามีครอบครัวแล้ว มีลูก1คนแต่ไม่ใช่กับแฟนคนเดิม คนเดิมเลิกกันไปแล้ว เหตุการณ์ในอดีตตอนที่น้าโดนทิ้ง มันเกิดจากการทะเลาะกัน ประมาณชั่วโมงเห็นจะได้ ตอนนั้นผมเริ่มเคลิ้มจะหลับเพราะพึ่งดูPornhubเสร็จ แฟนเก่าน้ามาเคาะประตูที่ห้องผม ผมเปิดประตูออกไป เขาบอกกับผมว่าขอบใจและขอตัวกลับก่อน ผมเดินไปเคาะประตูเรียกน้าที่ห้อง น้าบอกว่าให้เข้ามาได้เลย ไม่ได้ล็อคประตู ผมเปิดประตูห้องเข้าไป น้ากำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ ด้วยสายตาที่ซอกแซกผมเดินไปดูที่เตียง …