Phone

+123-456-7890

Email

[email protected]

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Showing: 1 - 3 of 3 RESULTS
ความรู้ทั่วไป

ลองเช็กสัญญาณที่บอกว่าความรักครั้งนี้เป็นไปได้อย่างราบรื่นกันหน่อยสิ

สำหรับผู้ใดที่อยู่ผู้เดียวมานานรึเคยพบกับรักแย่ๆมาพอคุณได้คุยกับใครคนนึงอีกครั้งเราเชื่อเลยว่าคุณจะต้องมีอาการไม่มั่นใจในตัวอีกฝ่ายชัวร์แถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณระแวงและกลัวว่าจะเจอความรักแย่ๆแบบเดิมอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องดีเลยใช่มั้ยล่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้เจอรึได้ดูหนังเย็ดกันกับคนที่ดีๆสักทีนั้นเราไปดูสัญญาณที่บอกว่าความรักครั้งนี้ของคุณจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีสัญญาณอะไรกันบ้างนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาลองเช็กกันสักหน่อยแล้วล่ะและคราวนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณเลิกระแวงและไม่คิดมากกับความรักครั้งนี้อย่างแน่นอนค่ะ ข้อหนึ่ง เขาไม่เคยหายไปจากคุณเลย หากคุณอยากจะรู้ว่ารักของคุณกับเขาในครานั้นมันไปได้อย่างราบรื่นมั้ยคุณก็ลองสังเกตดูนะว่าเขาคนนั้นเคยหายไปจากชีวิตคุณรึไปดูหนังเย็ดกันกับคนอื่นบ้างรึเปล่าซึ่งถ้าเขาไม่เคยเลยทั้งยังอยู่ด้วยในวันที่คุณแย่นั้นบอกเลยว่าความรักในครั้งนี้ของคุณมันจะต้องเป็นไปได้สวยและราบรื่นอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วคุณก็เลิกระแวงและเลิกคิดมากได้เลยค่ะซึ่งนี่มันก็คืออีกหนึ่งสัญญาณที่เราอยากจะเอามาบอกกับพวกคุณเช่นเดียวกันค่ะ ข้อสอง เขาทำให้คุณขำได้บ่อยๆ หากว่าเขาคนนั้นคอยทำให้คุณขำได้บ่อยๆทั้งในวันที่ดีและแย่นั้นคุณก็จงรู้เอาไว้ได้เลยค่ะว่าเรื่องรักของคุณในครั้งนั้นมันจะต้องเป็นไปได้อย่างราบรื่นแน่นอนและยิ่งถ้าเขาคอยให้กำลังใจคุณไม่ขาดด้วยแล้วนั้นคุณก็จงดีใจไว้ได้เลยค่ะเพราะเขาคือคนที่ดีและรักคุณจริงอย่างแน่นอนแถมคนแบบเขายังมีโอกาสน้อยที่จะไปดูหนังเย็ดกันกับคนอื่นด้วยนะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณได้คบและดูหนังเย็ดกันกับเขาคุณก็คือคนที่โชคดีสุดๆเลยล่ะ ข้อสาม เขากลัวคุณโมโห เมื่อใดที่เขาคนนั้นกลัวว่าคุณจะโมโหเขานั้นพวกคุณก็ทราบเอาไว้ได้เลยนะว่าเรื่องรักในครั้งนั้นของคุณจะต้องราบรื่นมากกว่าครั้งที่ผ่านมากอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขามักจะทำตัวดีและดูหนังเย็ดกันกับคุณอยู่เสมอนั้นบอกเลยว่าเขาคือคนที่ดีและรักคุณอย่างมากเลยล่ะเพราะงั้นแล้วคุณก็ควรเก็บรักษาเขาไว้ให้ดีด้วยๆล่ะเพราะคนที่จะทำให้ความรักของคุณราบรื่นเช่นนี้มันไม่ได้หากันง่ายๆเลยนะและนี่มันก็คืออีกสัญญาณที่บ่งบอกว่าความรักของคุณในครั้งนี้มันจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นเช่นเดียวกันซึ่งถ้าคุณได้พบเจอกับความรักแบบนี้ก็อย่าลืมดูแลมันให้ดีด้วยนะเท่านี้มันก็ทำให้ความรักของคุณยาวนานและราบรื่นยิ่งกว่าเดิมแล้วล่ะ

เรื่องเสียว

โดนรุ่นน้องจับเย็ดในหอพัก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อแก้วค่ะเรียนอยู่ปี1ในมหาลัยแห่งหนึ่ง แก้วมีประสบการณ์เรื่องเสียวที่ลืมไม่ลงมาเล่าสู่ทุกคนฟัง เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่ออาทิตย์ก่อน แก้วได้มีโอกาสไปติวหนังสือให้กับน้องคนนึงค่ะ เป็นน้องของเพื่อแก้วอีกที แก้วไม่เคยรู้จักเขาเลย ไม่เคยเห็นหน้าตาของเขามาก่อนด้วย ช่วงวันศุกร์หลังจากที่แก้วเรียนเสร็จแล้วก็ได้นัดน้องคนนั้นมาติวที่ห้องสมุดในมหาลัย แต่นิองดันไลน์มาบอกแก้วว่าเขาไม่ว่างไปติดที่หอเขาแทนได้ไหม ตอนแรกแก้วก็ไม่อยากไปหรอกนะคะเพราะมันเป็นหอพักของผู้ชาย แต่เพราะเขาเสนอเงินจ้างมาเพิ่ม ด้วยความที่แก้วหางานเสริมอยู่ก็เลยรับปากไป แก้วก็รีบนั่งรถแท็กซี่ไปหอพักของเขาทันที พอมาถึงหน้าหอพักน้องเขาก็มารับแก้ว เราสองคนเดินเข้าไปให้อง แต่ดูเหมือนตอนที่น้องลงมารับเขาดูแปลกๆไป พอเข้ามาในห้องนอนแก้วเหลือบไปเห็นหน้าจอมือถือมันถูกเล่นด้วยวีดิโอคลิปหลุดอยู่ ตอนนั้นแก้วตกใจมากๆ แต่กับน้องคนนั้นดูไม่มีความเขินอายแก้วเลยสักนิด น้องเขายอมรับออกมาตรงๆว่าผมกำลังช่วยตัวเองอยู่ แล้วน้องมันก็ใช้สายตามองมาที่แก้วอย่างเลศนัย แก้วกลัวมากเลยค่ะ เลยจะขอตัวกลับก่อน แต่พอจะเดินออกมา น้องมันก็เสนอเงินให้แก้วว่าถ้าทำให้มันเสร็จเหมือนคลิปหลุดที่เล่นอยู่ได้ น้องมันจะให้เงินห้าพัน พอได้ยินเท่านั้นแหละแก้วยอมแต่โดยดี จากนั้นน้องมันก็เข้ามาดึงแก้วลงไปที่เตียง …

ความรู้ทั่วไป

เคล็ดลับแต่งหน้าทุกวันแบบไม่ให้เสี่ยงเป็นสิว

สมัยนี้การแต่งหน้าก็เหมือนกับการเพิ่มความสวยและเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิง สมัยก่อนงานแต่งหน้าอาจจะเหมือนกับเป็นสิ่งที่สาวชั้นสูงเท่านั้นที่จะทำแต่ปัจจุบันนี้ใครๆก็หันมาแต่งหน้าเพราะอยากจะให้ตัวเองดูดีขึ้น ใครที่ชอบแต่งหน้าเพื่อความสวยงามเหมือนดาราAVนะคะมักจะมีปัญหาการเกิดสิวขึ้นเป็นปัญหากวนใจ ปัญหานี้เป็นสิ่งที่นำมาซึ่งความหมองคล้ำทำให้ผิวของเราดูไม่สดใส บางคนถึงขนาดว่ายอมเสียเงินซื้อครีมแพงๆเพื่อมาบำรุงผิวหน้า ที่หลายคนแต่งหน้าก็เพราะเพื่อความสวยความงามเหมือนดาราAV แต่สุดท้ายก็ต้องมานั่งเซ็งเพราะเจอกับปัญหาสิวที่ทำให้หลายคน ไม่อยากกลับมาแต่งหน้าอีกเลย แต่วันนี้เรามีทางออกมาให้แล้วเพราะเราจะทำให้ทุกคนสามารถสนุกสนานกับการแต่งหน้าและมีความสุขกับการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองในทุกๆวัน 1. เลือกโฟมล้างหน้าหรือครีมสำหรับทำความสะอาดใบหน้าที่เป็นมิตรต่อผิว อย่างที่เรารู้กันว่า ดาราAV เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ต้องแต่งหน้าทุกวันและยังส่งผลให้ ต้องใช้เครื่องสำอางบ่อยๆ การเลือกใช้ โฟมล้างหน้าหรือตัวช่วยสำหรับทำความสะอาดที่ดีก็จะดีด้วย พราะถ้าเกิดว่าเครื่องสำอางยังตกค้างอยู่จะทำให้สิวเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายและ ยังสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนสำหรับสาวๆที่อยากมีผิวสวยเหมือนดาราAV 2. เช็คสภาพผิวก่อนเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้ เพราะผิวของเราแต่ละคนมีความแตกต่างกันในเรื่องของความมันและความชุ่มชื้นของผิว หากเราต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลก็ต้องเลือกที่เข้ากับผิวเราด้วย หากเป็นคนผิวมันก็สมควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยควบคุมความมันและสำหรับคนแต่งหน้าก็สมควรที่จะหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ที่สามารถแก้ปัญหาผิวของเราและช่วยบำรุงให้ผิวของเราสวยเหมือนกับผิวของนักแสดงAVหลายๆคน เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมองข้ามเพราะมักจะเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีจะช่วยให้ผิวดีโดยไม่คำนึงถึงความเหมาะสมของสภาพผิว 3. อย่าลืมบำรุงผิว อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญก็คือเรื่องของการบำรุงเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น หากผิวของเราขาดความชุ่มชื่นก็จะทำให้ผิวมีความแห้งกร้าน …